Địa chỉ: 1950 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Suzuki Hồng Phương

Công ty TNHH TM Hồng Phương (gọi tắt là Suzuki Hồng Phương) được thành lập từ năm 1995, là một trong những showroom tiêu chuẩn đầu tiên của chuỗi đại lý phân phối chính thức xe ô tô Suzuki trên cả nước.

Đầu năm 2019, Để mở rộng mạng lưới và tiện ích phục vụ cho khách hàng, Suzuki Hồng Phương đã khai trương showroom mới với tổng diện tích sử dụng hơn 3000m2 và tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn nhất TPHCM, tại địa chỉ số 1950 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Trải qua 25 năm hoạt động, Chúng tôi đã cung cấp hơn 9.000 xe Suzuki các loại trên thị trường, cung cấp dịch vụ hậu mãi cho hơn 100.000 lượt xe. Với sứ mệnh “ Sự hài lòng của Quý khách, Là Thành công của chúng tôi”, Suzuki Hồng Phương luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

suzuki hong phuong Giới Thiệu
suzuki hong phuong2 Giới Thiệu
CƠ SỞ VẬT CHẤT

Suzuki Hồng Phương

Suzuki Hồng Phương được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Suzuki toàn cầu : Sales (bán hàng), Service (Bảo hành, dịch vụ sửa chữa), Spare parts (cung cấp phụ tùng chính hãng)

Hệ thống showroom được trang bị tiện nghi, thiết kế sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ các bước : tư vấn chọn xe, phục vụ lái thử, hỗ trợ trả góp, thương thảo hợp đồng, bảo hành, bảo hiểm và bảo dưỡng.

Với máy móc, thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng, phụ kiện chính hãng, khả năng chuyên sâu về dịch vụ đồng sơn, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, được các chuyên gia Suzuki huấn luyện và cấp chứng chỉ, Xưởng dịch vụ của Suzuki Hồng Phương đảm bảo phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp ráp, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

 

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Suzuki Hồng Phương đã khai trương showroom mới với tổng diện tích sử dụng hơn 3000m2 và tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ lớn nhất TPHCM, tại địa chỉ số 1950 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Suzuki Hồng Phương liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seanbank

suzukihongphuong Giới Thiệu
Phòng kinh doanh
Nhận tư vấn nhanh

Suzuki Hồng Phương

Xe Suzuki
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD